ประวัติความเป็นมา

บริษัท ดาคอนเทรดดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทเอกชนที่ให้บริการด้านอุตสาหกรรมการให้บริการอุปกรณ์ที่หลากหลายทั้งบนบกและนอกชายฝั่ง กิจกรรมหลักอยู่ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซปิโตรเคมีและพลังงาน บริษัท ในกลุ่ม ดาคอน มีต้นกำเนิดในประเทศนอร์เวย์และมีสำนักงานใหญ่ในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปีจครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆบริษัทฯ มีการดำเนินงานแบ่งเป็น 2 แผนก คือ แผนกเทรดดิ้ง และแผนกไทยวิงส์

1. แผนกเทรดดิ้งเป็นหน่วยงานที่จัดจำหน่ายและให้บริการด้านอุปกรณ์เซฟตี้คุณภาพระดับโลก
แบรนด์ Pelican , Skylotec, Tuefelberger และอื่นๆ พร้อม ด้วยจำหน่ายและให้บริการ อุปกรณ์ซ่อมท่อ แบรนด์ Clockspring รวมทั้ง อะไหล่เครื่องยนต์กังหันก๊าซ แบรนด์ Corrtech

2. แผนกไทยวิงส์ เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวแบบ BSP ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก
สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือไออาต้า (IATA) เราให้บริการด้านการสำรองตั๋วที่นั่งเครื่องบิน และห้องพักโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ จำหน่ายประกันการเดินทาง บริการด้านวีซ่า โปรแกรมท่องเที่ยว และให้คำปรึกษาอื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทางซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดใน จ.ระยอง ที่ให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าองค์กร และลูกค้าทั่วไป

ทีมงานดาคอน เทรดดิ้ง เป็นทีมงานคุณภาพระดับมืออาชีพที่มีความรู้และความเชียวชาญ พร้อมให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดต่อสินค้าและบริการของเรา

ติดต่อเรา